Mua hũ đựng gạo theo phong thủy – Cách đặt hũ đựng theo phong thủy

Mua hũ đựng gạo theo phong thủy – Cách đặt hũ đựng gạo theo phong thủy. Cửa hàng gốm sứ Gốm 365 chuyên cung cấp và hướng dẫn đặt hũ đựng gạo phong thủy. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm hũ đựng gạo phong thủy chất lượng, uy tín và giá cả cạnh tranh nhất.

Mua hũ đựng gạo với hình dáng hợp phong thủy

Khi chọn mua hũ đựng gạo, tốt nhất bạn nên chọn hũ đựng gạo có hình tròn, bởi hình tròn thuộc hành Thổ. Những loại hũ đựng gạo hình dạng khác như hình tam giác, hình vuông, hình chữ nhật đều không nên sử dụng vì không hợp phong thủy. 
Hũ đựng gạo bạn nên chọn hũ cao và sâu, tránh dùng loại hũ gạo nông lùn. Vì những mẫu hũ đựng gạo cao sâu thường tượng trưng cho sự no đủ, vững chãi của gia đình. Những hũ đựng gạo nông lùn sẽ khiến tài lộc của gia đình ít, không được đầy đủ và sung túc. 

Màu sắc hũ gạo theo phong thủy

Hũ gạo phong thủy trong nhà tốt nhất nên chọn hũ gạo màu vàng đất hoặc nâu đất. Vì 2 màu này là màu của đất, mang thổ khí vượng nên sẽ giúp mang lại tài lộc cho gia đình bạn. Bên cạnh đó, bạn không nên lựa chọn hũ đựng gạo có họa tiết và hoa văn quá sặc sỡ. Tốt nhất nên cân bằng giữa 2 yếu tố. 

Vị trí đặt hũ đựng gạo theo phong thủy

Theo thuyết phong thủy thì hũ gạo phong thủy nên thuộc hành thổ, là vật dụng để đựng gạo cũng như đựng tài lộc của cả gia đình. Vì vậy hũ đựng gạo nên đặt ở phương Thổ vượng nhất trong ngôi nhà. Thường nên đặt hũ gạo ở Đông Bắc hoặc Tây Nam trong ngôi nhà của bạn. Không nên đặt hũ đựng gạo ở phía Đông hoặc Đông Nam sẽ khiến tài lộc bị hư hao, tiền bạc trôi tuột. 

Không nên để hũ gạo phong thủy trống?

Hũ gạo phong thủy được coi là nơi cất giữ tài lộc của gia đình, chính vì vậy, để hũ gạo phong thủy  trống là điều cấm kỵ. Vì khi hũ đựng  gạo trống nghĩa là tài lộc gia đình bạn bị vơi cạn hoặc không còn. Hũ gạo phải luôn đầy để tài lộc thịnh vượng, tiền tiêu không hết. Khi mua hũ đựng gạo tài lộc, bạn nên phủ tấm vải đỏ để cả năm được phát tài phát lộc.

Địa chỉ cung cấp hũ gạo phong thủy

Nếu bạn vẫn chưa có hũ gạo trong nhà mình thì nhanh tay mua để có được tài lộc thịnh vượng. 
Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để mua sản phẩm và thanh toán theo địa chỉ:

  • 88A Đường Số 2 Phường Trường Thọ Quận Thủ Đức TP HCM

Nếu là khách ở các tỉnh mua hàng thì vui lòng chuyển tiền 100% theo thông tin sau:

  • Số tài khoản: 3120205917592
  • Chủ tài khoản: Nguyễn Vương Công
  • Ngân hàng: Agribank, CN Gia Lâm