Hướng dẫn mua hàng

1. Hướng dẫn mua hàng

Có 2 cách thức để đặt mua hàng của http://battrang.net.vn/:

1.1. Gọi tới số điện thoại di động: 0971.46.3068 – 0901.65.1234

1.2. Gửi đơn đặt hàng online bằng cách truy nhập trang web http://battrang.net.vn/ và chọn đơn đặt hàng – thời gian nhận đơn hàng Online 24/24 giờ.

2. Thông tin thanh toán

* Số tài khoản: 3120205917592
Chủ tài khoản: Nguyễn Vương Công
Ngân hàng: Agribank, CN Gia Lâm, Hà Nội

* Số tài khoản: 011704060182529
Chủ tài khoản: Nguyễn Vương Công
Ngân hàng: VIB Long Biên, Hà Nội

3. Giao hàng và Nhận hàng

Giao hàng tận nơi, khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển tùy thuộc vào khoảng cách và số lượng sản phẩm mua.

4. Chính sách bảo trì, bảo hành & đổi trả hàng

Khách hàng được mở hàng kiểm tra trước khi trả tiền, trong qua trình kiểm tra hàng nếu có lỗi của nhà sản xuất hoặc bị sứt mẻ do quá trình vận chuyển khách hàng có quyền từ chối không nhận sản phẩm. Nếu trường hợp khách hàng đã nhận hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận, trường hợp phát hiện ra lỗi của nhà sản xuất sau khi nhận hàng khách hàng vui lòng chụp lại hình ảnh sản phẩm vỡ gửi về email battrangnetvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ kiểm tra nếu đúng sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ gửi bù sản phẩm khác hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

5. Chính sách bảo mật thông tin

Gốm 365 cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Gốm 365 rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cũng cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia chương trình của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.

Gốm 365 tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật của chúng tôi với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cũng hi vọng quý khách sẽ đọc thật kỹ những điều chúng tôi mô tả tại đây.