Tượng gốm sứ Bát Tràng cung cấp bởi Gốm 365 sẽ là điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn không chỉ làm đẹp cho không gian phòng khách, phòng trưng bày mà còn mang ý nghĩa tâm linh mọi nhà đều nên có.

Tượng gốm sứ Bát Tràng kiểu dáng phong phú, màu sắc hài hòa. Gốm 365 sẽ điểm qua những mẫu tượng gốm Bát Tràng được khách hàng yêu thích và đặt hàng nhiều nhất:

Tượng Di Lặc
Tượng Phật Di Lặc vừa là món đồ thờ vừa là vật trang trí luôn được đặt ở các vị trí dễ thấy, trang trọng thể hiện sự thành kính của gia chủ. Các loại tượng Phật Di Lặc với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau mang lại vẻ đẹp hài hòa cho không gian của bạn.

Tượng Khổng Minh
Tượng Khổng Minh thường được đặt trong các gia đình mà gia chủ là quan chức, là người lãnh đạo cấp cao. Với những người còn đang đi học, tượng Khổng Minh có tác dụng trợ giúp, khiến việc học mở rộng hơn, phát triển tốt hơn, nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai gần. Đồng thời khi có bức tượng Khổng Minh trong phòng, các bạn học sinh, sinh viên trong mùa thi cử sẽ thấy định thần hơn. Điều này có ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của các bạn khi đi thi cử.

Tượng Quan Công
Vài năm trở lại đây, tượng Quan Công rất được yêu thích, không kém gì các bức tượng Tam Đa. Bởi lẽ Quan Công đại diện cho sự may mắn, thuận hòa. Có tượng Quan Công trong nhà để trấn trạch, gia chủ sẽ nhận được sự che chở, công việc làm ăn sẽ thuận lợi hơn. Tùy vào điều kiện không gian cũng như vị trí đặt tượng quan công mà bạn có thể lựa chọn các bức tượng với chiều cao, kích cỡ khác nhau.

Tượng Tam Đa (Phúc-Lộc-Thọ)
Tượng Tam Đa được sử dụng khá nhiều trong các gia đình hiện đại ngày nay, đặc biệt là những gia đình làm ăn kinh doanh, buôn bán. Tượng Tam Đa hay còn gọi là tượng 3 ông Phúc Lộc Thọ.
– Ông Phúc đại diện cho những điềm may mắn, xua đi những điều gở, những sự bất hòa trong gia đình.
– Ông Lộc đại diện cho tài lộc, đem tài lộc tràn đầy đến với gia đình.
– Ông Thọ đại diện cho sức khỏe, mang sự khỏe mạnh, vui vẻ đến cho các thành viên trong gia đình của bạn.

Tượng Thần Tài
Tượng Thần Tài là bức tượng không thể thiếu trong các gia đình. Thờ tượng Thần Tài sẽ mang lại tài lộc, sự phát triển cho gia đình bạn. Đặc biệt là các gia đình làm ăn buôn bán thì lại càng không thể vắng bóng của tượng Thần tài hộ mệnh này được.

Nếu đến bây giờ bạn vẫn chưa tìm được cho bản thân một bộ tượng ưng ý, hãy liên hệ ngay với Gốm 365 chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.