Gốm sứ Bát Tràng vốn nổi tiếng từ xưa đến nay về chất lượng, độ thẩm mỹ cũng như các giá trị truyền thống mà nó mang lại. Đồ gốm sứ của Bát Tràng không chỉ nổi tiếng ở trong nước mà còn được rất nhiều khách nước ngoài mến mộ. Chẳng thế mà khi nhận được món quà bằng gốm sứ Bát Tràng, rất nhiều người nước ngoài cảm thấy thích thú và trân trọng món quà như vậy. Đây là một đặc điểm mà các doanh nghiệp có thể vừa quảng bá thương hiệu của công ty lại vừa gây ấn tượng tốt cho khách hàng của họ.

Sản phẩm quà tặng gốm sứ Bát Tràng có in logo thương hiệu doanh nghiệp là được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, các hoa văn họa tiết được in ấn trên cốc, ấm chén sẽ có những điểm nhấn khác nhau. Nếu bạn muốn nhấn mạnh vào thương hiệu thì cần làm nổi bật hình ảnh logo. Còn nếu bạn muốn nhấn mạnh vào phương châm hoạt động của doanh nghiệp thì nên tạo nhiều điểm nhấn cho các câu slogan của công ty.

Gốm 365 có nhiều sản phẩm mẫu mã đẹp chất lượng cao làm quà tặng:

Quà Doanh Nghiệp

Quà Tặng Đại Lý

Quà tặng nhân viên nhân dịp Lễ, Tết

Gốm 365 tự hào hiện đang cung cấp sản phẩm gốm sứ Bát Tràng làm quà tặng cho: Văn phòng Chính Phủ, Quốc Hội Việt Nam, Tập đoàn Viettel, Mobifone, Techcombank, Vietcombank… và hơn 1000 khách hàng doanh nghiệp khác.

Với mỗi tổ chức, Gốm 365 sẽ đưa ra các lựa chọn và tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với mục đích, ngân sách quà tặng để vẫn đảm bảo đạt được hiệu quả tốt nhất về mặt quảng bá, nhưng vẫn đảm bảo ý nghĩa và tiết kiệm chi phí nhất.

Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm phổ biến nhất tại Gốm 365 như: cốc gốm, cốc sứ in logo (từ 20.000đ/cốc), bộ ấm chén in logo (từ 130.000đ/bộ) và rất nhiều sản phẩm gốm sứ quà tặng khác.

GỐM 365 – GỐM SỨ BÁT TRÀNG
Địa chỉ Bát Tràng – Hà Nội: Ngõ 1, Xóm 2, Làng cổ Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội
TPHCM: 88A đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM.
HN: 0971.46.3068
HCM: 0901.65.1234
Email: battrangnetvn@gmail.com

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.