Chum đựng rượu Bát Tràng loại nào tốt nhất tại TP.HCM

Chum đựng rượu Bát Tràng loại nào tốt nhất tại TP.HCM. Sản phẩm chum đựng rượu Bát Tràng ngày nay được nhiều người chọn lựa để đựng rượu tại nhà mình. Ngoài việc mang lại cho rượu mùi vị ngon, độc đáo thì sử dụng chum đựng rượu Bát Tràng còn có ý nghĩa về phong thủy cũng như lợi ích cho người dùng rất nhiều.
Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về các sản phẩm chum đựng rượu Bát Tràng cũng như địa chỉ cung cấp các sản phẩm chum đựng rượu Bát Tràng tốt nhất, chất lượng nhất, có xuất xứ rõ ràng.
* Hiện Gốm 365 đang có chương trình ưu đãi khi Quý khách mua bình ngâm rượu, hũ đựng gạo tại Fanpage của Gốm 365.
Quý khách mua hàng tại đây: https://www.facebook.com/gom365.vn/posts/1014679005405608.

Chum đựng rượu Bát Tràng loại nào tốt nhất tại TP.HCM

Chum đựng rượu loại nào tốt nhất?

Để đựng rượu, bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Hiện nay, nổi bật nhất trên thị trường là các sản phẩm chum đựng rượu gốm Bát Tràng và chum đựng rượu thủy tinh.
Nhu cầu sử dụng chum đựng rượu rất nhiều, tuy nhiên yêu cầu chum đựng rượu ngày càng nâng cao hơn. Ngoài việc đáp ứng được chất lượng sử dụng tốt nhất thì hình thức bề ngoài của chum đựng rượu cũng được nhiều người quan tâm.
Chính vì lí do đó mà các loại chum đựng rượu ngày nay có thiết kế ngày càng đẹp và độc đáo hơn.
Mua chum đựng rượu thủy tinh hay chum đựng rượu Bát Tràng để sử dụng còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. Tuy nhiên, các sản phẩm chum đựng rượu Bát Tràng hiện nay được lựa chọn sử dụng nhiều hơn. Bởi chum đựng rượu Bát Tràng có ý nghĩa về phong thủy. Sử dụng chum đựng rượu Bát Tràng mùi vị rượu của bạn cũng ngon hơn, không bị rò rỉ. Tuổi thọ chum đựng rượu Bát Tràng rất dài lâu.
Chum đựng rượu Bát Tràng loại nào tốt nhất tại TP.HCM

Gốm 365 cung cấp chum đựng rượu Bát Tràng tốt nhất hiện nay.

Có rất nhiều các cơ sở cung cấp sản phẩm chum đựng rượu Bát Tràng để bạn mua. Tuy nhiên, thị trường gốm tại Việt Nam hiện nay có hiện tượng gốm hàng giả hàng nhái, gốm Trung Quốc trà trộn vào rất nhiều. Vậy nên bạn cần cân nhắc và dành thời gian tìm hiểu để mua được chum đựng rượu Bát Tràng ở địa chỉ uy tín nhất hiện nay.
Gốm 365 cung cấp chum đựng rượu Bát Tràng cũng như các sản phẩm gốm được nhập chính hãng từ làng gốm Bát Tràng có nguồn gốc, xuất xứ rất rõ ràng.
Các sản phẩm chum đựng rượu Bát Tràng đảm bảo chất lượng tốt nhất, mang lại cho bạn chum đựng rượu Bát Tràng khiến bạn hài lòng.
Chum đựng rượu Bát Tràng loại nào tốt nhất tại TP.HCM

Giá chum đựng rượu Bát Tràng tại TP.HCM

Sau đây, Gốm 365 xin cung cấp đến bạn bảng giá để bạn tham khảo. Tùy vào từng loại gốm, bình hũ rượu mà sẽ có mức giá khác nhau.
+ Giá chum ngâm rượu Bát Tràng không tráng men 10 lít: 220.000 VNĐ
+ Giá chum ngâm rượu Bát Tràng không tráng men 15 lít: 330.000 VNĐ
+ Giá chum ngâm rượu Bát Tràng không tráng men 20 lít: 430.000 VNĐ
+ Giá chum ngâm rượu Bát Tràng không tráng men 30 lít: 730.000 VNĐ
+ Giá chum ngâm rượu Bát Tràng không tráng men 50 lít: 1.050.000 VNĐ
+ Giá chum ngâm rượu Bát Tràng không tráng men 100 lít: 2.200.000 VNĐ

* Quý khách tham khảo một số mẫu chum ngâm rượu Bát Tràng không tráng men tại đây.

Để biết thêm chi tiết cũng như để được báo giá chính xác của hũ rượu, bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm thông tin, giải đáp thắc mắc cũng như cung cấp cho bạn thông tin về giá của hũ rượu chính xác.
Chum đựng rượu Bát Tràng loại nào tốt nhất tại TP.HCM

Mua chum đựng rượu Bát Tràng ở đâu tốt, chất lượng, giá rẻ nhất tại TP.HCM?

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua bình ngâm rượu gốm sứ Bát Tràng để sử dụng, hãy liên hệ với Gốm 365 để được tư vấn. Quý khách có thể mua bình ngâm rượu tại địa chỉ:
* Cửa hàng Gốm 365 ở Ngõ 1 – Xóm 2 – Làng Cổ Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội là địa chỉ bán chum ngâm rượu Bát Tràng uy tín số 1 hiện nay trên thị trường. Gốm 365 có xưởng sản xuất tại xóm 4, Bát Tràng sở hữu những thợ làm gốm, nghệ nhân Bát Tràng xuất sắc có trình độ, tay nghề cao. Chính vì thế khi chọn mua sản phẩm tại Gốm 365, trường hợp Quý khách hàng muốn đặt làm chum ngâm rượu Bát Tràng theo ý riêng sẽ được hỗ trợ lên maket hoàn chỉnh.

* Ngoài thị trường tại Hà Nội, Gốm 365 còn chiếm lĩnh thị trường lớn tại các tỉnh miền Bắc, TPHCM và nhiều tỉnh thành khác nhờ dịch vụ bán hàng online đảm bảo, chất lượng. Khách hàng mua online chum ngâm rượu Bát Tràng tại Gốm 365 được hỗ trợ đóng gói sản phẩm và đặc biệt được đảm bảo tuyệt đối về sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển. Khách hàng được hỗ trợ thanh toán tại nhà đồng thời được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận.

Phương thức thanh toán và vận chuyển chum đựng rượu Bát Tràng tại TP.HCM

Chính sách thanh toán của Gốm 365 bán hũ sành ngâm rượu Bát Tràng

* Quý khách có thể đến cửa hàng Gốm 365 để lựa chọn và giao dịch trực tiếp tại của hàng. Với Quý khách ở các tỉnh thành khác mua hàng vui lòng thanh toán chuyển khoản qua Ngân hàng theo thông tin tài khoản (Quý khách ứng trước từ 60% đến 100% giá trị đơn hàng – Gốm 365 chuyển hàng ngay khi nhận được tiền ứng). Thông tin tài khoản:
+ Số tài khoản: 3120205917592.
Chủ tài khoản: Nguyễn Vương Công.
Ngân hàng: Agribank, CN Gia Lâm, Hà Nội.

+ Số tài khoản: 011704060182529.
Chủ tài khoản: Nguyễn Vương Công.
Ngân hàng: VIB Long Biên, Hà Nội.

Lưu ý khi chuyển khoản Quý khách ghi rõ mục Nội dung thanh toánMã đơn hàng hoặc Mã sản phẩm Gốm 365 cung cấp kèm theo số điện thoại đặt hàng của Quý khách.

Chính sách vận chuyển chum sành ngâm rượu Bát Tràng tại TPHCM

  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có địa chỉ nhận hàng trong bán kính 10km (tính theo vị trí của Gốm 365).
  • Phí vận chuyển là 30.000 VNĐ cho đơn hàng có địa chỉ nhận hàng trong bán kính 10-20km.
  • Phí vận chuyển là 50.000 VNĐ cho đơn hàng có địa chỉ nhận hàng trên 20km.
  • Với các tỉnh thành khác, phí vận chuyển áp dụng theo cước vận chuyển của bên thứ ba.