Chính sách vận chuyển

Quý khách mua sắm tại Gốm 365 có thể xem và nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của Gốm 365.
Trường hợp Quý khách mua hàng trực tuyến hoặc có nhu cầu nhờ vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu thì chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. Thông thường sản phẩm Gốm 365 cung cấp sẽ được giao cho Quý khách trong khoảng 02 – 05 ngày làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

– Nhân viên Gốm 365 liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

– Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

– Số lượng đơn hàng của Gốm 365 tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

– Đối tác cung cấp hàng cho Gốm 365 chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm.

* Phương thức vận chuyển của Gốm 365 Quý khách xem thông tin chi tiết tại đây.

* Về phí vận chuyển:

– Quý khách khi có nhu cầu mua sản phẩm của Gốm 365, Gốm 365 sẽ hỗ trợ phương tiện vận chuyển, chi phí vận chuyển Quý khách thanh toán với bên giao nhận.

– Gốm 365 SHIP COD toàn quốc.

* Trước khi giao hàng cho đơn vị vận chuyển, Gốm 365 sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng theo thông tin Quý khách cung cấp.

* Trong quá trình đóng gói sản phẩm, Gốm 365 sẽ chụp hình sản phẩm trước, trong và sau đóng gói gửi tới điện thoại hoặc email Quý khách cung cấp.

* Sau khi giao hàng cho đơn vị vận chuyển, Gốm 365 sẽ chụp hình ảnh phiếu gửi hoặc hợp đồng vận chuyển gửi tới điện thoại hoặc email Quý khách cung cấp để Quý khách theo dõi quá trình vận chuyển và phí vận chuyển của đơn hàng.

* Gốm 365 cam kết sản phẩm đúng hình ảnh mô tả, Quý khách không được kiểm tra sản phẩm vì liên quan đến kỹ thuật đóng hàng, bảo quản trong quá trình vận chuyển.

* Trường hợp Quý khách thanh toán chuyển khoản 100% giá trị đơn hàng đối với đơn hàng có giá trị bất kỳ – Quý khách được phép kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng.

* Sau khi nhận hàng, trong trường hợp Quý khách phát hiện sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc bị bể mẻ trong quá trình vận chuyển, Quý khách được Gốm 365 hỗ trợ gửi bù hàng (miễn phí 100% sản phẩm và 100% phí vận chuyển – sản phẩm lỗi Quý khách không phải hoàn trả).

* Với đơn hàng có giá trị từ 5.000.000 VNĐ, Quý khách vui lòng thanh toán chuyển khoản qua Ngân hàng 100% giá trị đơn hàngGốm 365 chuyển hàng ngay khi tiền vào tài khoản. Thông tin tài khoản:

+ Số tài khoản: 3120205917592.

Chủ tài khoản: Nguyễn Vương Công.

Ngân hàng: Agribank, CN Gia Lâm, Hà Nội.

+ Số tài khoản: 011704060182529.

Chủ tài khoản: Nguyễn Vương Công.

Ngân hàng: VIB Long Biên, Hà Nội.

Lưu ý khi chuyển khoản Quý khách ghi rõ mục Nội dung thanh toánMã đơn hàng hoặc Mã sản phẩm Gốm 365 cung cấp kèm theo số điện thoại đặt hàng của Quý khách.